Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch và Xanh

Làm sạch với đạo đức nghề nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Nhất

Vệ sinh công nghiệp cần sự đầu tư chuyên nghiệp và lâu dài về Máy Móc, Thiết Bị, Quy Trình làm sạch. Điều này không phải một dịch vụ vệ sinh cũng có thể đáp ứng

Suốt 10 năm qua, TKT Clean không ngừng nỗ lực cải thiện các tiêu chuẩn làm sạch Cao nhất và Xanh nhất, để bạn thấy chúng tôi là người giỏi nhất trong ngành.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ vệ sinh TKT Clean mà bạn cho vào làm sạch tài sản của bạn. Vì rằng họ sẽ thực hiện công việc vệ sinh hạng nhất cho bạn.

Mọi nhân viên của chúng tôi thông qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm làm sạch của chúng tôi hiểu vai trò cá nhân và vai trò của họ với hiệu suất chung của nhóm.

  • Tổng vệ sinh định kỳ
  • Vệ sinh sau xây dựng
  • Làm sạch chuyên sâu
  • Khử trùng, kiểm soát dịch hại
  • Giặt thảm, ghế, đệm, nệm, rèm, vách
  • Lau kính, alu, mặt dựng, ngoài trời, trên cao
  • Phục hồi, bảo dưỡng sàn đá, gạch, nhựa, vinyl
  • Vệ sinh máy lạnh (điều hòa), HVAC

Báo giá vệ sinh công nghiệp Miễn Phí 100%

Nhận Báo Giá Miễn Phí

Quy trình dịch vụ

Đừng lo lắng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên sâu, khó khăn và nặng nhọc nữa. Bởi chúng tôi là những chuyên gia làm sạch sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ đến cơ sở của bạn và cung cấp báo giá miễn phí, để bạn biết chính xác những gì mình sẽ chi tiêu

1

Đặt lịch Online 60 giây

Đăt lịch & Thanh toán online. Chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên vệ sinh đáng tin cậy, có kinh nghiệm đến làm sạch cho công trình của bạn

2

Gặp Nhân viên 5 Sao

Nhân viên vệ sinh thật thà, tận tụy, thân thiện. Họ đã được kiểm tra lý lịch, kinh nghiệm. Được đánh giá trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh tại công trình.

3

Quản lý dịch vụ Online

Đặt lịch làm, hủy lịch làm, lưu ý đặc biệt, đề nghị các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc thù (vệ sinh thiết bị, đường ống, khử trùng…)

Tại sao Khách Hàng lựa chọn TKT Clean?

Chuyên Gia Làm Sạch

dẫn đầu lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng việc hợp tác với các chuyên gia, công ty làm sạch hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật, Ý, Singapore, Trung Quốc. Với mạng lưới rộng lớn, TKT Clean đáp ứng mọi yêu cầu và luôn mang lại kết quả đặc biệt.

Chúng tôi cam kết

với khách hàng luôn làm theo nhu cầu thực sự của họ. Luôn tư vấn chân thành với đạo đức nghề nghiệp cao nhất. TKT Clean đi cùng khách hàng để tìm kiếm các giải pháp vệ sinh tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi đổi mới

liên tục tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ làm sạch đặc biệt, xanh, thân thiện môi trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất. TKT Clean chưa bao giờ và Không bao giờ ngừng nghiên cứu và áp dựng các công nghệ làm sạch tiên tiến.

Chúng tôi đầu tư

để theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất và liên tục cải thiện trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi nhận sự đầu tư từ các công ty công nghệ làm sạch trên thế giới để phát triển năng lực của cán bộ nhân viên.

Tiết kiệm thời gian. Tận hưởng cuộc sống!

Cuộc sống quá bận rộn, hãy sử dụng TKT Clean

Kiến thức ngành vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh TTTM thế nào là hiệu quả?

Bạn nghĩ sao về tầm quan trọng của việc xây dựng một quy trình vệ sinh TTTM hiệu quả? Ngày nay, mọi người thường thích mua sắm, ăn uống và giải trí trong các TTTM. Họ có thể dành thời gian cả ngày tại nơi này. Do đó, điều tối quan trọng là Ban Quản […]

XÂY DỰNG QUY TRÌNH VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CHUẨN TKTCLEAN

So với các môi trường khác, vệ sinh trường học có tính cấp thiết hơn. Vì đây là công trình phục vụ cho chức năng giáo dục. Là nơi thế hệ trẻ tiếp nhận tri thức và rèn luyện mọi kỹ năng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Bất cứ yếu tố bất thường nào […]

XU HƯỚNG MỚI NGÀNH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP: LÀM SẠCH XANH & TỰ ĐỘNG HÓA

Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến môi trường. Đã có sự gia tăng đột biến trong phong trào làm sạch xanh. Bản thân ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các kỹ thuật làm sạch xanh. Một xu hướng có thể […]

Những con số về TKT Clean

Ý kiến khách hàng

Phiếu giám giá Online

09.09.05.80.20