TKT Clean...

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Hơn 5000 khách hàng trong suốt 10 năm

Công nghệ vệ sinh XANH độc đáo, mới lạ

Vệ sinh các ngân hàng khắp Tp.HCM

Bạn có nghĩ rằng một dịch vụ vệ sinh ngân hàng chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho cơ sở tài chính của mình?

Trong ngành ngân hàng đầy cạnh tranh và nhộn nhịp. Bạn cần phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp. Trong đó trải nghiệm khách hàng là vấn đề then chốt để khiến họ quay lại nhiều lần. Chúng tôi biết rằng, không gian ngân hàng rất quan trọng và đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao. Với các yêu cầu về hoá chất cũng như quy trình làm việc khắc khe. Và Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của TKTClean luôn sẵn sàng mang đến bạn một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

Tại TKTClean, chúng tôi hiểu rằng tổ chức tài chính của bạn cần dịch vụ vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu nào. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo dịch vụ vệ sinh của chúng tôi cho các ngân hàng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy tin tưởng vào những người làm sạch chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa vượt ngoài mong đợi của bạn.  Hãy tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng ngân hàng của bạn và sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

dich vu ve sinh ngan hang tkt
Bạn có câu hỏi?

1. Vì sao cần vệ sinh ngân hàng?

Một ngân hàng chuyên nghiệp. Không chỉ được đánh giá qua các sản phẩm, dịch vụ, thái độ nhân viên, cách xử lý vấn đề,… Mà còn ở môi trường sạch sẽ và gọn gàng. Việc giữ vệ sinh đối với doanh nghiệp là ngân hàng hay các tổ chức tài chính khá đặc biệt. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhân viên, người làm việc tại đó giống các văn phòng khác. Mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới những khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Duy trì bầu không khí chuyên nghiệp

Duy trì bầu không khí chuyên nghiệp

Ấn tượng đầu tiên quan trọng trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Và chúng đặc biệt quan trọng khi bạn làm trong ngành tài chính. Nếu ngân hàng của bạn có vẻ không chuyên nghiệp, mọi người khó có thể tin tưởng để giao tiền hoặc trao đổi nhu cầu tài chính của họ.

Tất nhiên, rất nhiều yếu tố quyết định bầu không khí chuyên nghiệp trong ngân hàng của bạn. Ví dụ, bạn nên giữ cho bên ngoài của tòa nhà của bạn sạch sẽ và cảnh quan thích hợp. Bên trong ngân hàng của bạn cũng phải trông có mùi thơm và sạch sẽ. Một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp bạn phần này và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi họ bước vào ngân hàng của bạn.

Giảm sự lây lan mầm bệnh

Giảm sự lây lan mầm bệnh

Tổ chức tài chính của bạn trung bình giúp rất nhiều khách hàng trong một ngày. Bạn có nhiều khách hàng đến và ra để gửi tiền hoặc rút tiền hoặc yêu cầu dịch vụ từ giao dịch viên của bạn. Bởi vì nhân viên của bạn làm việc với rất nhiều người và xử lý tiền bạc, họ tiếp xúc với rất nhiều vi trùng, sau đó họ có thể lây lan cho khách hàng.

Quanh năm, nhưng đặc biệt là trong mùa lạnh và cúm, hãy chú trọng đến việc vệ sinh sạch sẽ khu vực giao dịch viên của bạn để giúp ngăn ngừa vi trùng lây từ người này sang người khác. Ít nhất, hãy nhờ ai đó lau sàn và vệ sinh quầy thường xuyên.

Đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên

Đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên

Một văn phòng bẩn có thể tác động tiêu cực đến tinh thần của nhân viên và làm cho công việc khó khăn, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp bạn. Trên thực tế, số ngày nghỉ ốm mà một nhân viên trung bình nghỉ mỗi năm có mối tương quan trực tiếp với số lượng vi trùng trên bàn làm việc.

Vì vậy, mục đích của dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp là loại bỏ các vi trùng và chất gây dị ứng thường thấy trên bàn làm việc, máy tính, bàn phím, bàn ăn trưa và thảm. Làm sạch văn phòng có nghĩa là nhân viên khỏe mạnh hơn và một nơi làm việc hiệu quả hơn.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể giúp giữ cho khu vực giao dịch viên của bạn sạch sẽ và vệ sinh và do đó có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật cho mọi người. Bạn cũng có thể thực hiện các bước bổ sung để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng, chẳng hạn như đặt nước rửa tay trên quầy cho cả nhân viên và khách hàng sử dụng.

2. Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của TKT Clean

Bảo vệ nhân viên và khách của bạn khỏi sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn trong cơ sở của bạn với các dịch vụ làm sạch ngân hàng và tài chính của chúng tôi. TKTClean chuyên làm sạch và khử trùng các loại cơ sở này và hiểu rằng chúng có những nhu cầu riêng và cần được chú ý đặc biệt.

Đội ngũ chuyên gia làm sạch ngân hàng của chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành cụ thể và sẽ nhắm mục tiêu vào các điểm nóng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong tổ chức tài chính của bạn. Một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh là điều cần thiết cho tất cả mọi người.

Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi sẽ tham quan cơ sở của bạn và thảo luận về các yêu cầu độc đáo của bạn và sau đó tùy chỉnh một kế hoạch làm sạch đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc trong giờ làm việc của bạn để tránh làm gián đoạn khách hàng của bạn và chúng tôi sẽ lên lịch dịch vụ của chúng tôi với tần suất bạn muốn. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

nhan vien lau don ngan hang
Hình ảnh: Nhân viên vệ sinh bàn ghế ngân hàng

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng TKTClean cung cấp:

 • Chuyên gia vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp
 • Sản phẩm làm sạch xanh tiên tiến
 • Các quy trình và kỹ thuật làm sạch hàng đầu trong ngành
 • Lịch làm sạch linh hoạt
 • Chuyên môn chuyên sâu cho các tổ chức tài chính

Chúng tôi sẽ bao gồm mọi khía cạnh của cơ sở của bạn, từ tiền sảnh đến phòng hội nghị đến văn phòng – và mọi nơi khác mà bạn cần.

3. Công việc vệ sinh ngân hàng của TKT Clean

Chúng tôi có nhiều quy trình và gói dịch vụ làm sạch khác nhau. Tất cả đều có thể điều chỉnh theo nhu cầu cũng như mong muốn thực tế của khách hàng. Đối với môi trường có mật độ khách hàng đông đúc như ngân hàng. Thì chúng tôi chú trọng vào các hạng mục công việc sau:

 • Hút bụi và khử trùng:

  Khách hàng và nhân viên của bạn tiếp xúc với nhiều loại bề mặt trong suốt cả ngày. Hãy để nhân viên vệ sinh của chúng tôi lau và khử trùng máy ATM, điện thoại, quầy và bàn phím của bạn.

 • Chăm sóc sàn:

  Chúng tôi có thể làm sạch bất kỳ sàn nào. Kể cả thảm, gạch và gỗ. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm và thiết bị phù hợp để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp không tì vết.

 • Vệ sinh nhà vệ sinh:

  Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có thể quản lý các phòng vệ sinh công cộng cho khách và nhân viên của bạn. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi nơi trong phòng vệ sinh một cách tỉ mỉ và cẩn trọng

 •  Cung cấp sản phẩm:

  Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi và bổ sung khăn giấy, túi đựng rác và các vật dụng cần thiết khác để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ. Kết hợp dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi với dịch vụ bảo trì nhẹ hoặc khuân vác đồ để cung cấp lại nguồn cung cấp cho văn phòng.

 • Xử lý rác:

  Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều loại rác, bao gồm cả tài liệu tái chế và bảo mật.

Hãy làm việc cùng chúng tôi để tạo ra một kế hoạch làm sạch hiệu quả và tối ưu.

3.1 Vệ sinh ngân hàng hằng ngày

Một đội vệ sinh thương mại giỏi sẽ xử lý các công việc vệ sinh thông thường cho ngân hàng hoặc tổ chức tài chính giống như đối với nhiều loại hình kinh doanh khác. Những công việc dọn dẹp thường xuyên đó bao gồm:

 • Quét dọn, lau các sàn sảnh
 • Vệ sinh cửa kính, cửa sổ
 • Lau chùi các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang
 • Hút bụi thảm
 • Lau bàn, ghế làm việc, quầy giao dịch
 • Vệ sinh quầy ATM
 • Vệ sinh các thiết bị nội thất cơ bản
 • Vệ sinh khu vực toilet
 • Kiểm tra, thay thế giấy, xà phòng
 • Thay túi rác, tập kết rác
 • ……
nhan vien ve sinh toilet ngan hang
Hình ảnh: Nhân viên làm sạch toilet ngân hàng
ve sinh ghe ngan hang dinh ky
Hình ảnh: Nhân viên vệ sinh ghế ngân hàng định kỳ

3.2 Vệ sinh ngân hàng định kỳ

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh định kỳ khác. Các dịch vụ này mang tính chuyên môn cao, cần một kỹ năng và kỹ thuật nhất định. Việc dọn dẹp sâu cho các ngân hàng thường làm hàng quý hoặc hàng tháng tùy thuộc vào mức độ lưu lượng khách hàng. Làm sạch sâu hơn trong các đợt bùng phát virus cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng:

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong gói này bao gồm:

 • Chăm sóc cảnh quan
 • Vệ sinh kính mặt ngoài cao tầng
 • Giặt thảm định kỳ
 • Giặt ghế văn phòng
 • Giặt ghế sofa
 • Đánh bóng sàn đá marble
 • Đánh bóng sàn đá terrazzo
 • Phủ bóng sàn vinyl
 • Khử trùng không khí
 • ….

4. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung, vệ sinh văn phòng nói riêng. Chúng tôi tích lũy kinh nghiệm qua từng công trình khác nhau. Từ đó xây dựng một quy trình dịch vụ hiệu quả và tối ưu. Giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

quy trinh thuc hien ve sinh

5. Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh ngân hàng của TKT Clean

Đặt tính bảo mật hàng đầu

Chúng tôi tôn trọng sự an toàn và an ninh tại nơi làm việc của bạn. TKTClean yêu cầu nhân viên dọn vệ sinh phải mặc đồng phục đầy đủ và có thẻ nhân viên. Chúng tôi cũng tuyển chọn nhân viên với hồ sơ rõ ràng, minh bạch

Diệt khuẩn hiện đại

Với công nghệ khử trùng hàng đầu của TKT. 99,99% vi trùng và vi khuẩn bị loại bỏ khi tiếp xúc. Cùng với tia UVc, dễ dàng tiếp cận các bề mặt dễ bị bỏ sót. Bao gồm các khu vực cảm ứng cao như bàn phím, máy ATM và tay nắm cửa.

Xuất sắc & Linh hoạt

Các nhân viên vệ sinh của TKT Clean có tất cả các kỹ năng chuyên môn và khả năng cần thiết để giữ cho trường học luôn đẹp nhất. Mỗi khách hàng có một kế hoạch vệ sinh riêng. Có thể thay đổi một cách linh hoạt

10 Năm kinh nghiệm

TKT Clean, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu được bản chất của từng nhu cầu cụ thể và dễ dàng đưa ra những giải pháp ưu việt nhất.

Thân thiện & An toàn

Nhân viên chúng tôi được đào tạo giảm thiểu việc sử dụng hóa chất độc hại tại nơi làm việc. Chất làm sạch của chúng tôi hoàn toàn không độc hại, an toàn với sức khỏe và môi trường. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng tẩy rửa tốt nhất

 Đề cao sự hài lòng

Dịch vụ chúng tôi được đảm bảo 100% về mức độ hài lòng. Nếu bạn chưa hài lòng về bất kỳ vấn đề gì. Chỉ cần gọi cho chúng tôi qua các số hotline. Tất cả sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả

6. Báo giá dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát xong. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu thực tế, mức độ công việc, số lượng nhân viên cũng như thời gian làm việc để đưa ra giá dịch vụ phù hợp. Dưới đây là các gói dịch vụ mà bạn có thể tham khảo. Mức giá này phân chia dựa vào số lượng nhân viên vệ sinh cung cấp tại mỗi công trình.

bao-gia-tap-vu-ve-sinh-theo-gio-tkt-clean-2024
bao-gia-tap-vu-ve-sinh-theo-gio-tkt-clean-2024

Với các dịch vụ vệ sinh định kỳ. Giá dịch vụ sẽ gửi đến khách hàng sau khi khảo sát

Hotline TKT Clean

7. Câu hỏi thường gặp

TKTClean có thể cung cấp nhân viên vệ sinh ngân hàng ở đâu?

Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho các ngân hàng ở khắp các quận nội và ngoại thành Tp.HCM. Bao gồm cả Tp. Thủ Đức và các huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè

Dịch vụ vệ sinh định kỳ được cung cấp như thế nào?

Các dịch vụ trong gói vệ sinh định kỳ sẽ được chúng tôi cung cấp theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Mức chi phí luôn phù hợp để đảm bảo các chi nhánh ngân hàng có thể sử dụng các dịch vụ một cách định kỳ.

Nếu cần nhiều nhân viên ở các chi nhánh ngân hàng khác nhau thì có cung cấp không?

Nguồn lực nhân sự của chúng tôi gần 1000 lao động. Phân bổ khắp khu vực Tp.HCM. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu về nhân sự từ 1-15 người ở mọi nơi

Làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ?

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0909.05.80.20, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn gói dịch vụ cũng như đặt lịch khảo sát. Với tiêu chí chăm sóc khách hàng 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào để có thể cung cấp cho bạn những giải pháp về vệ sinh tốt nhất

8. Khách hàng của tôi

9. Yêu cầu tư vấn

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Chúng tôi hy vọng bạn cảm nhận sự phát triển đó bằng cách trở thành một trong những khách hàng mới nhất của TKTClean. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận báo giá miễn phí:

– Hotline: 09.09.05.80.20

– Website: https://tktclean.com/

– Fanpage: facebook.com/dichvuvesinhtoanha

– Gpage: https://g.page/tktclean?gm

Vui lòng điền thông tin yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

10. Video dịch vụ vệ sinh ngân hàng

TKT tặng Báo Giá Online
Miễn Phí,
Tại sao phải đợi?

Sẵn sàng nhận báo giá chi tiết?

Ở góc độ quản lý, chi phí luôn là yếu tố rất quan trọng. TKT Clean cho phép bạn ước tính chi phí vệ sinh văn phòng Toàn Diện, Chi Tiết và 100% Miễn Phí.

Báo giá dịch vụ vệ sinh Online giúp bạn chuẩn bị ngân sách sẵn, hoặc so sánh giữa các dịch vụ vệ sinh. Tuy chỉ là ước tính, nhưng báo giá đảm bảo chính xác từ 80-100%. Để có giá tốt nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Nhận Báo Giá Ngay
All in one
09.09.05.80.20